Popup trái
Popup phải
logo

Chính sách và cam kết của HTC

 I - Chính sách & Quan điểm kinh doanh của HTC:

Những chính sách và quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty HTC hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
+  Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
+  Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất
+  Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
+  Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
+  Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với HTC bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng"

 

II - Cam kết bảo hành của HTC:

Khi mua bất kể sản phẩm nào của HTC bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi số 1 tại Hà Nội. Xin các bạn vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của HTC:
1- Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 06 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc:
· HTC sẽ đổi ngay cho các bạn một sản phẩm khác để thay thế
2 - Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ > 06 < 12 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc:
· HTC cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 24h làm việc
· Trong thời gian đó bạn sẽ được HTC cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời
3 - Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 12 tháng trở lên nếu có vấn đề gì trục trặc:
· HTC cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 72h làm việc
· Trong thời gian đó bạn sẽ được HTC cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời
Đặc biệt: công ty HTC còn cam kết sẽ BẢO HÀNH CẢ TRONG TRƯỜNG HỢP THIẾT BỊ BỊ CHÁY, NỔ IC. Mặc dù như các bạn đã biết (theo qui chế bảo hành ở Việt Nam & trên Thế giới) là trong trường hợp này công ty HTC sẽ không được các nhà cung cấp & các hãng chấp nhận bảo hành. Thế nhưng công ty HTC vẫn hỗ trợ các khách hàng của mình một cách tối đa có thể nhằm khẳng định sự vượt trội về Chất lượng dịch vụ của HTC.Một vài lưu ý về chính sách này:
+ Chính sách này chỉ được áp dụng với các khách hàng Enduser mua hàng của HTC chứ không áp dụng với các khách hàng Dealer mua hàng của HTC
+ Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo qui chế bảo hành của HTC (xin các bạn xem điều kiện bảo hành của HTC ở mục V)

 Được miễn phí công lắp ráp, vận chuyển về tận nhà quí khách trong địa bàn Hà Nội · Được bảo trì miễn phí 03 năm kể từ ngày mua hàng  · Được hưởng các chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua trọn bộ linh kiện (mỗi thời điểm, HTC có các chương trình khuyến mãi khác nhau)

 IV - Chính sách ưu đãi dành cho bất kể khách hàng nào đến với HTC:

Vào tất cả các ngày trong tuần, công ty HTC sẽ tổ chức bảo trì, bảo dưỡng, cài đặt phần mềm... miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu (kể cả những máy tính, thiết bị không phải do HTC cung cấp)* Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì, câu hỏi nào... trong việc sử dụng máy tính của bạn, nhân viên kỹ thuật của HTC sẽ tư vấn, giải đáp tận tình (hoàn toàn miễn phí) cho bạn (kể cả những máy tính, thiết bị không phải do HTC cung cấp)

 V - Điều kiện bảo hành của HTC:

(Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)
1. Trong thời gian bảo hành, công ty HTC chỉ bảo hành những vật liệu, linh kiện, thiết bị... bị hư hỏng trong điều kiện sử dụng bình thườngSau thời gian bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được HTC
2. Các điều kiện bảo hành có giới hạn của công ty HTC được tuân thủ theo các điều kiện bảo hành có giới hạn của các nhà sản xuất như: Compaq, IBM, HP, Epson, Canon, SamSung, LG... (có trong Catalogue đi kèm theo thiết bị) HTC bảo hành:
+ Thiết bị không có phiếu bảo hành hoặc phiếu xuất kho kiêm biên bản bàn giao thiết bị. Phiếu bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị đã bị sửa đổi thông tin, bị chắp nối, bị rách nát, bị mất.
+ Các thiết bị không còn nguyên tem bảo hành của hãng sản xuất, của nhà cung cấp, của công ty HTC tem bảo hành đã bị sửa đổi hoặc không chính xác.
+ Sử dụng với điện áp sai qui định, quá công suất của thiết bị. Thiết bị đã bị cháy nổ, rơi vỡ, va đập làm hỏng.

+ Hư hỏng do thiên tai, động vật hoặc con người làm hỏng.
+Các lỗi phần mềm, các phần mềm được cài đặt miễn phí, các phụ kiện tiêu dùng trong quá trình sử dụng như: băng mực, hộp mực, trống từ, đầu kim, pin, nắn dòng...
+ Quá thời gian bảo hành ghi trên trên phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị.
3. Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của công ty HTC

Những cam kết trên đây của HTC có giá trị pháp lý và giá trị thực tế bằng uy tín và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường tin học để khẳng định với khách hàng của mình rằng : Công ty HTC luôn sát cánh  góp sức mang đến thành công cho khách hàng. HTC sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa và luôn khẳng định sự vượt trội trong ngành dịch vụ khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
 • Kinh doanh 1
  Kinh doanh 1
 • Kinh doanh 2
  Kinh doanh 2
 • Kinh doanh 3
  Kinh doanh 3
 • Kinh doanh 4
  Kinh doanh 4
 • Kỹ thuật
  Kỹ thuật
 • Bảo hành
  Bảo hành
Tin khuyến mãi
Đối tác
Logo HP
Logo Dell
Logo Acer
Logo Intel
bambu advert
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển

 
Copyright © 2007 HTCCO - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
 
Mua hàng online gọi: 0912880293